Du học, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Đức HỌC PHÍ TỐT NHẤT

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Giới thiệu chung

Giới thiệu về chúng tôi

Trải qua 6 năm hình thành và phát triển, trung tâm Du học Hà Bắc không chỉ là “bệ phóng” giúp học viên bay tới tương lai, bay tới những miền đất mới để học tập và trau dồi bản thân mà còn là người bạn đồng hành cùng  học viên trên mọi bước đường lập nghiệp.

 

Trung tâm Du học Hà Bắc là cầu nối, là “bệ phóng” đặc biệt giúp hàng ngàn học viên có cơ hội học tập tại nhiều trường đại học hàng đầu Hàn Quốc và Nhật Bản.

Trung tâm tọa lạc tại vị trí thuận tiện cho việc lưu thông và đón tiếp nhiều đoàn khách cả trong và ngoài nước. 100% cán bộ giảng viên của trung tâm có trình độ Đại học, Cao đẳng trở lên, trong đó 5 giảng viên có trình độ tiến sĩ và 8 giáo viên người nước ngoài.

TRUNG TÂM Du học Hà Bắc – CHÚNG TÔI ĐÃ LÀM ĐƯỢC NHỮNG GÌ?

Hơn 3000 học viên đang theo học tại Hàn Quốc.

Hơn 2000 học viên đã hoàn thành giấc mơ “bay” tới Nhật Bản.

Là đối tác lâu năm của 100 trường hàng đầu Hàn Quốc và Nhật Bản như Đại học Ngoại Ngữ Hàn Quốc, Đại học Ngoại ngữ Busan, Đại học Pyeongtaek, Trường Nhật ngữ D.B.C (Dynamic Business College), Trường Nhật Ngữ Toua International Language School,…. Trong đó, Đại học Ngoại ngữ Busan là đơn vị ĐỘC QUYỀN với Trung tâm Du học Hà Bắc tại Việt Nam.

Không chỉ có vậy, quỹ học bổng của trường đã trao tặng tổng số tiền lên tới 3 tỉ đồng cho hàng trăm học viên nghèo vượt khó, học viên có thành tích xuất sắc để giúp các em yên tâm học tập và tự tin bay tới mọi vùng đất các em mơ ước.

Tất cả đó chỉ là phần ít trong vô vàn những điều tuyệt vời trung tâm Du học Hà Bắc đã làm được trong suốt 6 năm qua.

 

Tuy nhiên, điều khiến Du học Hà Bắc tự hào nhất chính là tình cảm yêu mến và sự tin tưởng của quý phụ huynh, học sinh dành cho trung tâm, là nụ cười mãn nguyện của cha mẹ khi thấy con bước lên chuyến tàu chở đầy hi vọng tới tương lai, là ánh mắt tràn đầy sự háo hức của hàng ngàn học viên khi đến với trung tâm. Đây mới chính là điều tuyệt vời nhất Du học Hà Bắc đã, đang và sẽ cố gắng tiếp tục phát huy không chỉ 6 năm qua mà còn nhiều năm nữa.

Với bề dày kinh nghiệm và khát khao vươn tầm thế giới, trung tâm Du học Hà Bắc tự hào là đơn vị uy tín, là cầu nối vững chắc tới đất nước Nhật Bản và Hàn Quốc xinh đẹp. Đến với trung tâm, điều học viên cần làm đó là chuẩn bị tinh thần và học ngoại ngữ thật tốt, tất cả những điều còn lại hãy để Du học Hà Bắc “trải đường” giúp bạn!

ĐỊNH HƯỚNG DU HỌC
HÒA NHẬP THẾ GIỚI
PHÁT TRIỂN TƯƠNG LAI
0969 663 268